banner HD bao duong may keo

Công ty TNHH MTV An Khánh Bình xin gửi đến Quý Khách hàng Thông tin chi tiết về việc bảo dưỡng máy cày, máy kéo Kubota:

1. Một số chi tiết cần bảo dưỡng:
– Bộ phận vỏ và khung máy: xử lý tình trạng về mặt bị rỉ sét, nứt gãy, điều này giúp máy có thể tiếp tục chống chọi hiệu quả với điều kiện môi trường làm việc khắc nghiệt.
– Kiểm tra chất liệu bôi trơn, nhớt máy: cần thay mới định kỳ theo lời khuyên của nhà sản xuất.
– Trong trường hợp động cơ máy có vấn đề, lúc này cần nhờ tới sự can thiệp của đơn vị sửa chữa hoặc bảo hành tại đơn vị phân phối khi vẫn còn đáp ứng được các điều kiện về bảo hành.
2. Những bước cơ bản, những vấn đề cần chú ý khi bảo dưỡng máy kéo, máy cày Kubota:
– Trước khi bảo dưỡng máy cày, máy kéo cần phải đặt máy ở nơi bằng phẳng, chắc chắn rằng đã gài thắng tay, hạ thấp tất cả các nông cụ xuống đất, đưa cần số về vị trí số không, tắt máy và rút chìa khoá.
– Để máy cày máy kéo nguội bớt trước khi thao tác trên hoặc gần bộ phận động cơ, bộ giảm thanh, bộ tản nhiệt.
– Luôn tắt máy trước khi nạp nhiên liệu vào máy.
– Trước khi “khởi động nóng” bình ắc-quy chết, hãy đọc và thực hiện đúng theo chỉ dẫn trong cách vận hành động cơ
– Luôn giữ áp suất bánh hơi đúng yêu cầu, không để vượt quá áp suất quy định có thể gây nổ lốp, đặc biệt khi đang vận hành trên các điều kiện đường có nhiệt độ cao, các khu đất có nhiều vật nhọn, đồi dốc
– Không được tháo nắp đậy bộ tản nhiệt khi nước làm mát vẫn còn nóng. Khi máy nguội, từ từ xoay nắp đậy sang vị trí dừng đầu tiên và đợi để áp lực được giảm xuống trước khi tháp rời nắp đậy ra. Các dòng máy cày máy kéo mới hiện nay đều có thùng nước phụ làm mát, hãy thêm dung dịch làm mát hoặc nước vào thùng, không phải bộ tản nhiệt.
– Không được cố lắp lốp bánh hơi vào vành bánh xe, phải dùng các thiết bị chuyên dụng hay kỹ thuật viên, thợ có kinh nghiệm.
– Không được thao tác dưới gầm các vị trí có gắn các thiết bị thủy lực, tránh tình trạng sụt áp suất, hạ thiết bị đột ngột, gây nguy hiểm cho người thực hiện bảo dưỡng máy.
– Tuân thủ các đợt bảo dưỡng định kỳ để máy cày máy kéo có thể hoạt động ổn định hơn

0903843188